TRIỂN KHAI PHẦN MỀM GIÁM SÁT NƯỚC THẢI ĐẦU RA

NHÀ MÁY COCA-COLA THỦ ĐỨC

Coca-Cola là một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng tại Việt Nam. Coca-Cola chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1994, hiện đã có nhiều nhà máy rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Với định hướng trở thành công ty giải khát toàn diện và hướng đến người tiêu dùng, Coca-Cola không ngừng cải tiến và cung cấp đa dạng nước giải khát phủ rộng khắp thị trường.

Không ngừng lại ở đó, Coca-Cola cũng đã đầu tư vào các dự án cộng đồng phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam, có thể kể đến như bảo tồn tài nguyên nước, nông nghiệp bền vững tại đồng bằng sông Cửu Long, quản lý rác thải nhựa, sáng kiến EKOCENTER,… Đặc biệt năm 2019, Coca-Cola Việt Nam được vinh danh Top 2 bởi VCCI là doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Đồng hành cùng sự phát triển đó, năm 2019 Coca-Cola đã bắt tay cùng iLotusLand sử dụng nền tảng IoT môi trường giúp giám sát chất lượng nước thải đầu ra, đảm bảo đúng với quy định của nhà nước, cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Nhà máy Coca-Cola triển khai phần mềm giám sát nước thải đầu ra iLotusLand

Tại nhà máy Coca-Cola Thủ Đức hiện có 1 trạm quan trắc được lắp đặt bởi Việt An Group. Bên cạnh đó, với nhu cầu trong việc giám sát từ xa, phát hiện kịp thời các cảnh báo, iLotusLand đã mang lại giải pháp cụ thể cho nhà máy Coca-Cola trong việc giám sát dữ liệu quan trắc môi trường:

  • Kết nối từ các thiết bị phần cứng lên phần mềm iLotusLand phục vụ cho việc giám sát, chất lượng nước thải đầu ra trong sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cũng như sứ mệnh hướng tới trong tương lai trong việc bảo vệ môi trường.
  • Phần mềm iLotusLand đáp ứng xử lý các bài toán về kết nối, giám sát từ xa và cảnh báo tức thời trong quá trình vận hành xử lý nước thải tại nhà máy.
Nhà máy Coca-Cola triển khai phần mềm giám sát nước thải đầu ra iLotusLand

What will you get?

Understanding all relevant data — and the relationships between them — is important.
iLotusLand allows teams to seamlessly correlate and visualize all of your data.
Collecting Data
Allows to effectively connect to multiple environmental IoT devices at the same time.
Connect Camera
Video feeds (camera) are often a regulatory requirement by the authorities. 
Communication
Workflow of communication on each of the issues, including hardware-related error messages.
Control Remotely
You can remotely control peripherals, monitoring stations and samplers.
Reports & Dashboard
Combining data from various separate devices, collected data can be easily combined
Billing Management
Bulk and ad hoc utility billing operations, manage customers’ contracts and IoT cash flow.

Try iLotusLand

We would love to work with you.

en_USEnglish