ENVIROMENTAL MONITORING

Sài Gòn VRG - Khu Công nghiệp Phước Đồng

Xu hướng chuyển đổi số không chỉ diễn ra mạnh mẽ tại các doanh nghiệp mà còn lan tỏa ra khắp các tỉnh thành và ứng dụng trong nhiều ngành nghề. Phần mềm iLotusLand đã được nhiều khách hàng trong các lĩnh vực tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ và giải quyết các bài toán gặp phải.

Sài Gòn VRG thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam hiện là chủ đầu tư của nhiều khu công nghiệp lớn đa ngành. Với lợi thế liền kề các trung tâm công nghiệp lớn của khu vực phía Nam, khu công nghiệp Phước Đông hiện là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với hoạt động chủ yếu là đa ngành nghề: may mặc, sản xuất hàng tiêu dùng, cơ khí, hóa chất, điện tử,…. Hiện nay, khu công nghiệp Phước Đông sở hữu diện tích lên đến 2.190 ha và nằm trong khu phức hợp tổng quy mô 3.285 ha.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng xả thải ra môi trường của các đơn vị phát thải, việc lắp đặt trạm quan trắc tự động được ưu tiên thực hiện tại khu công nghiệp Phước Đông, đến thời điểm hiện nay số trạm quan trắc tự động đã được lắp đặt là 20 trạm:

  • 15 Trạm nước thải 
  • 05 Trạm khí thải
Vượt qua thách thức cùng iLotusLand
  • Áp lực tăng trưởng, mở rộng số lượng đơn vị và đội ngũ vận hành, giám sát dữ liệu hiệu quả không còn là bài toán khó.
  • Giảm tải hoàn toàn khối lượng công việc liên quan đến giấy tờ với công cụ thủ công với việc thu thập, xử lý số liệu tự động.
  • Dễ dàng xác minh sự cố và đưa ra phương án xử lý kịp thời cho từng đơn vị phát thải với tính năng cảnh báo tự động.
  • Giám sát từ xa với nền tảng mobile hỗ trợ việc quản lý 24/24 với thiết bị di động và hàng loạt tính năng tích hợp tự động: điều khiển lấy mẫu, camera,…
  • Lập báo cáo định kỳ một cách đơn giản với thao tác click chuột, dữ liệu đảm bảo tính chính xác, mẫu báo cáo có sẵn. 
  • Màn hình giám sát tổng quan với nhiều dạng dữ liệu linh động: bảng biểu, biểu đồ cột, biểu đồ đường, …
  •  

Với công cuộc ứng dụng công nghệ 4.0 ứng dụng mọi lúc mọi nơi, iLotusLand giúp cán bộ nhân viên thao tác dễ dàng và sử dụng đúng mục đích mong muốn một cách dễ dàng, và thân thiện.

Kết quả iLotusLand đem lại cho khách hàng

Đồng hành cùng iLotusLand, khách hàng triển khai thành công việc áp dụng công nghệ vào công tác hằng ngày trong việc giám sát chất lượng đầu ra nước thải, khí thải của khu công nghiệp.

Lợi ích rõ rệt nhất khi sử dụng phần mềm với 2 nền tảng web và mobile hỗ trợ rút ngắn thời gian và tiết kiệm nguồn lực tối đa.

Với định hướng ứng dụng công nghệ và sử dụng triệt để, Sài Gòn – VRG đã triển khai khoảng 70% các tính năng của iLotusLand để giải quyết các vấn đề trước đây.

Với sự nỗ lực phục vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, đội ngũ sẵn sàng triển khai, phần mềm iLotusLand chinh phục khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích.

iLotusLand sẵn sàng đồng hành và tiếp tục phát triển mang lại giá trị đúng mục đích cho khách hàng từ các bài toán khó khăn riêng cũng như các vấn đề chung mà khách hàng cần lời giải đáp.

What will you get?

Understanding all relevant data — and the relationships between them — is important.
iLotusLand allows teams to seamlessly correlate and visualize all of your data.
Collecting Data
Allows to effectively connect to multiple environmental IoT devices at the same time.
Connect Camera
Video feeds (camera) are often a regulatory requirement by the authorities. 
Communication
Workflow of communication on each of the issues, including hardware-related error messages.
Control Remotely
You can remotely control peripherals, monitoring stations and samplers.
Reports & Dashboard
Combining data from various separate devices, collected data can be easily combined
Billing Management
Bulk and ad hoc utility billing operations, manage customers’ contracts and IoT cash flow.

Try iLotusLand

We would love to work with you.