Xây dựng & Cơ sở hạ tầng

Thách thức
Các tòa nhà là đối tượng chiếm khoảng 40% việc sử dụng năng lượng toàn cầu và tới 30% tổng lượng khí thải CO2. Động lực giảm tiêu thụ năng lượng và phát thải khí nhà kính liên quan từ các tòa nhà đã đóng vai trò là chất xúc tác trong việc tăng cường lắp đặt đồng hồ đo và cảm biến để giám sát việc sử dụng năng lượng và điều kiện môi trường trong các tòa nhà.
Giải pháp của chúng tôi
Khi chi phí năng lượng đang tăng nhanh và các vấn đề môi trường tiếp tục là mối quan tâm lớn, ngày càng có nhiều áp lực lên các nhà quản lý trong việc cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn trong các tòa nhà, cơ sở hoặc thậm chí thành phố thông minh của họ. Bằng cách sử dụng các cảm biến, các nhà điều hành tòa nhà có thể thu thập dữ liệu thời gian thực được tạo ra bởi các giải pháp thông minh IoT để tối ưu hóa hiệu quả việc sử dụng năng lượng và giảm chi phí. iLotusLand có thể thu thập dữ liệu mà sau đó có thể được sử dụng một cách thông minh để giảm thiểu rác thải trong các tòa nhà sang trọng hiện đại và giúp đảm bảo tuân thủ các sáng kiến ​​xây dựng xanh.
Lợi ích của bạn
Các biện pháp hiệu quả của tòa nhà dựa vào cảm biến và đồng hồ, chẳng hạn như hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà, điều khiển ánh sáng, phát hiện và chẩn đoán lỗi tự động (AFDD) và kiểm soát nhu cầu thông gió, có thể giảm mức sử dụng năng lượng đáng kể.
Câu chuyện thành công

Bệnh viện Quân y 175

Ngành công nghiệp Bệnh viện Quân y 175 Bệnh viện Quân y 175 là bệnh viện tuyến cuối phía Nam Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong giai đoạn hiện nay, bên cạnh chức năng là Trung tâm nghiên cứu y học quân sự, cơ sở đào tạo sau đại học của Bộ Quốc phòng, Bệnh viện Quân y 175 còn được giao nhiệm vụ là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu tuyến cuối của toàn quân, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, tổ chức khám, thu dung, điều trị bệnh nhân là quân nhân thuộc khu vực phía Nam; Tham gia khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế cho nhân dân.Hiện nay mỗi ngày, bệnh viện điều trị từ 2.000 – 2.400 bệnh nhân ngoại trú và khoảng 1.300 bệnh nhân nội trú; thực hiện cấp cứu khẩn cấp khoảng 130-140 ca. Hiện có khoảng 200.000 thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Quân y 175. Là một bệnh viện đa khoa với biên chế 14 khoa Nội, 11 khoa Ngoại, 10 khoa Cận lâm sàng, 2 Trung tâm, 1 Viện với 1.527 cán bộ nhân viên chuyên môn. Vấn đề Cần có cách thức quản lý dữ liệu trả về từ trạm quan trắc tự động hỗ trợ việc giám sát hiệu quả. Các dữ liệu trả về lưu trữ thủ công bị rải rác chưa quản lý hiệu quả. Cách thức nhận cảnh báo thụ động khi có sự cố hoặc biến động dữ liệu từ trạm quan trắc tự động. Giải pháp tích hợp camera, lấy mẫu tự động cần triển khai phục vụ việc xác minh dữ liệu nếu có. Giải

Read More »

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Ngành công nghiệp Bệnh viện Nhi Đồng 1 Bệnh viện Nhi Đồng 1 đưa vào sử dụng vào cuối tháng 10 năm 1956. Trải qua gần 65 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Nhi Đồng 1 luôn duy trì vị thế của một bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến cuối khu vực phía Nam, đi đầu trong phát triển chuyên khoa sâu về nhi với 4 mũi nhọn gồm: (1) Chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, (2) Chuyên sâu về bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em, (3) Chuyên sâu về bệnh lý sơ sinh, và (4) Chuyên sâu về phẫu thuật và can thiệp tim mạch trẻ em. Song song với phát triển chuyên môn, bệnh viện còn là trung tâm đào tạo, chỉ đạo tuyến về Nhi khoa cho khu vực phía Nam, đồng thời cũng là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong công tác quản lý chất lượng, an toàn người bệnh theo định hướng quản lý chất lượng đồng bộ (TQM) được triển khai từ những năm thập niên 90. Nghiên cứu khoa học cũng là một hoạt động mạnh của Bệnh viện – chỉ trong năm 2020, bệnh viện đã có 24 bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín, trong đó 7 bài do bác sĩ của bệnh viện đứng đầu. Bệnh viện cũng luôn chú trọng đến phát triển công nghệ thông tin trong công tác khám chữa bệnh và quản lý bệnh viện với nhiều ứng dụng số hóa và chuyển đổi số rất hiệu quả cho hoạt động thực tiễn của bệnh viện. Vấn đề Giám sát chất lượng nước thải của bệnh viện một cách chặt chẽ, đảm bảo theo tiêu chuẩn cơ quan Nhà nước cho

Read More »
Bạn đang tìm kiếm một nền tảng IoT mạnh mẽ?
Các ngành khác