TRIỂN KHAI PHẦN MỀM GIÁM SÁT KHÍ THẢI LÒ NUNG

CÔNG TY KRAFT OF ASIA PAPERBOARD & PACKAGING

Công ty Kraft of Asia Paperboard & Packaging (“KOA”) là công ty sản xuất giấy làm thùng carton, là công ty con sở hữu hoàn toàn bởi của Tập đoàn Marubeni Nhật Bản. Đây là nhà máy sản xuất giấy có vốn đầu tư Nhật Bản đầu tiên tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với công suất 400.000 tấn/năm trên quy mô 15ha.

Không chỉ là công ty sản xuất giấy hướng đến các giá trị thương mại, trách nhiệm to lớn của KOA khi đến với thế giới nói chung hay tại Việt Nam nói riêng, là để đóng góp vào mục tiêu chung của xã hội là “bảo vệ môi trường”, đi cùng với việc hoạt động kinh doanh bền vững tạo ra nhiều giá trị cho tương lai, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và đồng hành sáng tạo cùng với cộng đồng.

Hiện trạng

Công ty Kraft of Asia Paperboard & Packaging

Thách thức

Để làm đúng sứ mệnh đi đầu về bảo vệ môi trường mà công ty đề ra, KOA luôn không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả của hệ thống giám sát và quan trắc môi trường. Bên cạnh đó, Ban quản lý của các nhà máy cũng có nhu cầu giám sát từ xa một cách tức thời và đồng bộ tất cả dữ liệu tại một nơi để quản lý.

KOA cần một giải pháp không chỉ giải quyết bài toán quản lý dữ liệu và quan trắc hiện tại mà còn tạo ra một cơ sở để mở rộng các kết nối cho các thiết bị khác trong tương lai. Tóm lại, nhu cầu lớn của KOA bấy giờ chính là tìm ra một giải pháp môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng và góp phần tiết kiệm thời gian và công sức trong công tác quản lý doanh nghiệp.

Giải pháp

Công tác quan trắc khí thải lò nung nhằm đánh giá hiệu quả quá trình sản xuất, đánh giá hệ thống xử lý nước thải, đồng thời cung cấp số liệu đáp ứng cho công tác quản lý môi trường địa phương.

Đồng hành cùng với KOA trong sứ mệnh phát triển bền vững, KOA đã lựa chọn lắp đặt trạm quan trắc khí thải lò nung từ Việt An Environment và phần mềm giám sát môi trường iLotusLand mang lại những lợi ích cụ thể:

  • Kết nối từ các thiết bị phần cứng lên phần mềm iLotusLand phục vụ cho việc quan trắc khí thải để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy định.
  • Phần mềm iLotusLand đáp ứng xử lý các bài toán về kết nối, giám sát từ xa và cảnh báo tức thời trong quá trình vận hành.

Lợi ích

Nhờ giải pháp iLotusLand, KOA đã có phần mềm theo dõi dữ liệu môi trường tự động theo thời gian thực, sẵn sàng đo lường một cách chính xác các thông số và chỉ số khác nhau. Bên cạnh đó, còn giúp doanh nghiệp chủ động ứng phó với các tình huống, sự cố xảy ra và đảm bảo, kiểm soát chặt chẽ chất lượng chất thải đầu ra.

Triển khai và đào tạo​

What will you get?

Understanding all relevant data — and the relationships between them — is important.
iLotusLand allows teams to seamlessly correlate and visualize all of your data.
Collecting Data
Allows to effectively connect to multiple environmental IoT devices at the same time.
Connect Camera
Video feeds (camera) are often a regulatory requirement by the authorities. 
Communication
Workflow of communication on each of the issues, including hardware-related error messages.
Control Remotely
You can remotely control peripherals, monitoring stations and samplers.
Reports & Dashboard
Combining data from various separate devices, collected data can be easily combined
Billing Management
Bulk and ad hoc utility billing operations, manage customers’ contracts and IoT cash flow.

Try iLotusLand

We would love to work with you.

en_USEnglish