Skip to content

iLotusLand tham gia Singapore International Water Week (SIWW) 2024

Tháng Sáu 20, 2024

Singapore International Water Week (SIWW) 2024 là một trong những sự kiện hàng đầu thế giới để chia sẻ và đồng sáng tạo các giải pháp, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất châu Á về ngành nước. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 19 – 21 tháng 06, 2024, tại Sands Expo & Convention Cetre, Marina Bay Sands, Singapore.

Với mục tiêu mở rộng ra thị trường quốc tế, iLotusLand có mặt tại sự kiện Singapore International Water Week (SIWW) 2024, một sự kiện quan trọng quy tụ các chuyên gia, nhà lãnh đạo và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực quản lý nước toàn cầu nói chung và châu Á nói riêng.

gian-hang-ilotusalnd-SIWW-2024
Gian hàng iLotusLand tại SIWW 2024

Khách tham quan sẽ được giới thiệu về các sản phẩm, giải pháp phần mềm của iLotusLand, đặc biệt là ứng dụng công nghệ IoT trong quản lý dữ liệu quan trắc môi trường. Giải pháp giúp nâng cao hiệu quả quản lý và giám sát chất lượng nước, đem lại giá trị thực tiễn và lợi ích đáng kể.

Tại gian hàng B2-V18, Tầng B2, Sảnh F của iLotusLand, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm và đánh giá phần mềm quản lý dữ liệu quan trắc iLotusLand. Qua đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng và ứng dụng thực tế cho ngành nước của sản phẩm.

6 Tính năng nổi bật của phần mềm iLotusLand

1. Thu thập dữ liệu

iLotusLand dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị IoT quan trắc môi trường và các nguồn dữ liệu khác nhau thông qua các giao thức truyền thông IoT tiêu chuẩn. Phần mềm có khả năng nhận thông báo và cảnh báo thời gian thực dựa trên dữ liệu thu thập được, đảm bảo rằng người dùng luôn cập nhật thông tin kịp thời và chính xác.

2.Kết Nối Camera

Tính năng kết nối camera của iLotusLand cho phép theo dõi liên tục hình ảnh môi trường, xác minh thông tin giám sát mà không cần đến hiện trường. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các camera IP trên thị trường và các thiết bị IoT tương thích, với chất lượng hiển thị cao trên các thiết bị di động, giúp người dùng giám sát môi trường mọi lúc, mọi nơi.

3. Điều khiển từ xa

iLotusLand cung cấp tính năng điều khiển từ xa, cho phép dễ dàng quản lý các trạm quan trắc và điều khiển lấy mẫu bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Điều này giúp các nhà quản lý kiểm soát và theo dõi môi trường một cách linh hoạt và hiệu quả, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu quản lý từ xa.

4. Tiện ích tính phí tự động quản lý dòng tiền

Tính năng tiện ích của iLotusLand cho phép tính phí tự động và nhanh chóng với đa dạng các biểu mẫu khác nhau. Điều này không chỉ tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn giúp quản lý hợp đồng và dòng tiền một cách hiệu quả. Khả năng kiểm soát chi phí và cải thiện dịch vụ khách hàng thông qua tính phí linh hoạt và chính xác giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

5. Báo cáo

Phần mềm thu thập dữ liệu từ đó đưa ra các phân tích và hỗ trợ ra quyết định dựa trên dữ liệu thu thập được. Các công cụ phân tích mạnh mẽ giúp đưa ra các quyết định chính xác và hiệu quả, từ đó nâng cao hiệu suất quản lý và giám sát môi trường, đảm bảo rằng các thông tin quan trọng luôn sẵn sàng cho việc ra quyết định.

6. Phản hồi và tương tác

Quản lý các quy trình nội bộ một cách hiệu quả cho việc theo dõi sự cố như các lỗi liên quan đến phần cứng, cho phép quản lý sự cố nhanh chóng và chia sẻ thông tin nội bộ. Người dùng có thể dễ dàng tạo các sự cố mới, giao việc cho các thành viên trong nhóm, theo dõi tiến độ công việc của họ và nhận thông báo cập nhật về tiến độ công việc. Điều này giúp chia sẻ thông tin liên quan giữa các thành viên trong nhóm nhanh chóng hơn, cho phép họ truy cập nhanh vào các tài nguyên cần thiết để giải quyết vấn đề.

giao-dien-phan-mem-quan-ly-du-lieu-quan-trac-ilotusland-desktop
Giao diện desktop phần mềm quản lý và giám sát dữ liệu quan trắc môi trường iLotusLand

Phần mềm iLotusLand với các tính năng ưu việt như thu thập dữ liệu từ nhiều thiết bị IoT, kết nối camera, điều khiển từ xa, tính phí tự động, báo cáo chi tiết và phản hồi tương tác đã chứng minh được sự hiệu quả và tiện ích trong quản lý và giám sát môi trường. Với khả năng linh hoạt và đa dạng, iLotusLand không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất quản lý mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường bền vững. Hãy trải nghiệm và khám phá những lợi ích vượt trội mà iLotusLand mang lại cho hoạt động quản lý môi trường của bạn.

Hình ảnh khách tham quan gian hàng iLotusLand tại SIWW 2024

Cùng iLotusLand nhìn lại một số hình ảnh iLotusland tại sự kiện SIWW 2024 lần này.

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

What’s next?

ilotusland-tham-gia-trien-lam
Những năm gần đây, Việt Nam đang phải đối mặt với những diễn biến phức tạp của ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí, nước thải và chất thải trong sản xuất và đô thị. Để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này, RX Tradex Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) tổ chức Triển lãm về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải - công nghệ tái chế bảo vệ môi trường (WRV23 Confex) với sự tham gia của các cơ quan chính phủ,…
Đọc thêm
water-indo-2023-ilotusland
Triển lãm Water Indonesia 2023 tại Indonesia đã kết thúc thành công rực rỡ! Trong vòng 4 ngày diễn ra, từ ngày 13 đến 16 tháng 9, gian hàng của iLotusLand Việt Nam đã nhận được đông đảo sự quan tâm của Quý khách tham quan. Tại sự kiện lần này, iLotusLand là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự và dựng gian hàng tại Triển lãm Môi trường và Năng lượng tái tạo lớn nhất Châu Á, đánh dấu sự hiện diện của Việt Nam với một gian hàng độc đáo, mang đến cho khách…
Đọc thêm

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.