Skip to content

China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC)

Tháng Năm 29, 2024

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) là một trong những công ty sản xuất thép tiên tiến trên thế giới tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam.

csvc-bg-01

Được thành lập dựa trên cơ sở liên doanh giữa các tập đoàn thép hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thép toàn cầu của Nhật Bản và Đài Loan, trong đó Tập đoàn China Steel (CSC) và Tập đoàn Nippon Steel (NSC) là hai cổ đông lớn nhất của CSVC. Công ty không ngừng nỗ lực cải tiến các dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm để nắm bắt kịp thời trước sự phát triển nhanh chóng của thị trường thép Đông Á.

Với công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị kỹ thuật cao được nhập khẩu từ các công ty mẹ, CSVC hiện đang tập trung sản xuất và kinh doanh 04 sản phẩm chính: Thép cuộn Tẩy gỉ & Phủ dầu (PO) , Thép cuộn Cán nguội (CR) , Thép cuộn Mạ kẽm (CG) và Thép cuộn Điện từ (ES). Các sản phẩm của CSVC có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, là nguyên liệu đầu vào phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, thiết bị điện tử, phụ tùng cơ khí, máy móc thiết bị, đồ gia dụng, xây dựng … và nhiều ngành công nghiệp khác, tạo điều kiện cho khách hàng có được những thành phẩm cuối cùng như ý muốn.

Với khẩu hiệu “CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI, CUỘC SỐNG TỐT HƠN CỦA BẠN” và tầm nhìn chiến lược lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại và dịch vụ tận tâm không những giúp chúng tôi phát triển cùng với các khách hàng, mà còn thúc đẩy CSVC cố gắng hết sức để tạo ra một cuộc sống và môi trường tốt đẹp hơn cho đất nước.

csvc-china-steel

“Lòng tin của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu”. Nhận thức được điều ấy, CSVC không ngừng biến công nghệ và tri thức thành giá trị phục vụ lợi ích khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ lao động chuyên nghiệp hơn 800 nhân viên, CSVC cam kết làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất chuyên biệt cho mỗi đối tượng khách hàng.

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.