Skip to content

KCN Becamex Bình Phước

Tháng Tám 10, 2023

Mô Hình Phát Triển Công Nghiệp Và Đô Thị Tiên Tiến

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước tọa lạc tại vị trí thuận lợi và đắc địa tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, giao điểm giữa Quốc lộ 13, 14 và đường Hồ Chí Minh.

Dự án được quy hoạch và xây dựng với các hợp phần công nghiệp, dịch vụ và đô thị nhằm nâng cao sự phát triển của địa phương và mang lại giá trị gia tăng cho cộng đồng. Khả năng tiếp cận dự án được tối ưu hóa hơn nữa nhờ hạ tầng giao thông hiện hữu, đặc biệt là đường cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Hỉnh ảnh dự án Becamex Bình Phước
Hỉnh ảnh dự án Becamex Bình Phước

Lợi Thế Cạnh Tranh

Vị Trí Chiến Lược

KCN Becamex Bình Phước tiếp giáp với vùng Tứ giác Kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu), trên trục Quốc lộ 14 – cửa ngõ giao thương quan trọng giữa vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Các nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng tham gia giao thương với các nước ASEAN láng giềng như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan… thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư.

Cách trung tâm thương mại dịch vụ Tp. HCM 80km, cách cảng Tân Cảng 100km và các cảng trong khu vực như Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long…, các cảng biển lân cận và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 80km.

Với mặt tiền đường chính rộng 62m, đường phụ rộng 5m và nằm cách quốc lộ 14 chỉ 100m, vị trí KCN cũng rất thuận tiện cho việc kinh doanh và phát triển cộng đồng.

Nền đất cứng ở độ cao 28 – 32m so với mực nước biển có thể tiết kiệm được 30% chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Hạ Tầng Đồng Bộ

Bên cạnh việc đầu tư hạ tầng “cứng” chất lượng cao cho KCN, Becamex cũng đặc biệt quan tâm đến hạ tầng “mềm” như tái cơ cấu quy trình quản trị, dịch vụ hỗ trợ, sinh hoạt cộng đồng, hạ tầng xã hội như nhà ở xã hội, công viên cây xanh, trung tâm thương mại. Điều này tạo ra sự phát triển đồng bộ và bền vững với các hoạt động công nghiệp, dịch vụ và đô thị phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư và cộng đồng.

Nhân Khẩu Học

Lực lượng lao động chất lượng cao nhưng chi phí khá thấp. Nguồn lao động dồi dào với khoảng 673,000 người trong độ tuổi lao động của tỉnh (năm 2021). Trên 87% lực lượng lao động có trình độ đại học trở lên.

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Tại các khu công nghiệp Becamex luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn thông suốt, hiệu quả. Becamex cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng để đảm bảo việc triển khai dự án được thông suốt, bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký kinh doanh.
  • Thúc đẩy các chương trình tuyển dụng và kết nối doanh nghiệp với lực lượng lao động chất lượng cao…

Ưu Đãi Đặc Biệt

  • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp: Cho nhà đầu tư vào KCN trong 02 năm đầu
  • Giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp: Cho nhà đầu tư vào KCN trong 04 năm tiếp theo

 

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.