Skip to content

Nhiệt điện Duyên Hải

Tháng Ba 18, 2024

Nhắc đến ngành công nghiệp điện năng tại Việt Nam, không thể không đề cập đến một trong những đơn vị hàng đầu, là điểm tựa quan trọng trong việc cung cấp và sản xuất điện cho cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước – đó chính là Công ty Nhiệt điện Duyên Hải. Với hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, Công ty không chỉ là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất điện từ nhiên liệu than mà còn được biết đến với cam kết mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

hinh-anh-cong-ty-nhiet-dien-duyen-hai-chi-nhanh-tong-cong-ty-phat-dien-1

Thành tựu nổi bật của Nhiệt điện Duyên Hải

Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 (NMNĐ Duyên Hải 1) đứng là một biểu tượng về thành tựu nổi bật trong ngành năng lượng của Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động thương mại vào tháng 1 năm 2016, nhà máy này luôn mang lại kết quả ấn tượng, góp phần quan trọng vào nguồn cung cấp điện của đất nước.

Tính đến hết năm 2018, Công ty đã phát được hơn 27 tỷ KWh điện; hàng năm Công ty sản xuất khoảng 15 tỷ KWh điện. Sản lượng đáng kể này đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của khu vực công nghiệp và dân cư, đảm bảo nguồn cung điện liên tục cho hàng triệu người dân.

Công tác bảo về môi trường của công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Nhiệt điện Duyên Hải rất tự hào về các nỗ lực và thành tựu trong công tác bảo vệ môi trường tại Công ty. Tất cả các nhà máy do công ty quản lý đều đã được đánh giá và phê duyệt bởi các cơ quan chuyên môn trước khi khởi công xây dựng. Điều này đảm bảo rằng công ty tuân thủ mọi quy định và tiêu chuẩn môi trường, đồng thời cam kết đảm bảo sự bền vững và an toàn cho môi trường và cộng đồng địa phương.

Công ty đã đầu tư vào các công nghệ tiên tiến và hệ thống xử lý môi trường hiện đại nhất, như hệ thống xử lý NOx bằng NH3 (SCR), hệ thống lọc bụi tĩnh điện (ESP), và hệ thống xử lý SOx bằng nước biển (FGD). Những công nghệ này không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường mà còn đóng góp vào việc duy trì sự sạch sẽ và bảo vệ môi trường xung quanh.

hinh-anh-tram-quan-trac-khi-tuong-thuy-van-nhiet-dien-duyen-hai-iLotusLand

Công ty cũng chú trọng vào việc giám sát và báo cáo kết quả giám sát môi trường một cách định kỳ và minh bạch đến các cơ quan chức năng. Điều này thể hiện cam kết của Nhiệt điện Duyên Hải với việc tuân thủ các quy định và đồng thời tạo điều kiện cho cộng đồng và các cơ quan liên quan để theo dõi và đánh giá hiệu quả của các biện pháp bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, công ty cũng mở cửa đón tiếp mọi đoàn công tác và cư dân địa phương đến tham quan nhà máy để họ có cơ hội hiểu rõ hơn về công nghệ và các biện pháp bảo vệ môi trường của chúng tôi.

Công ty Nhiệt điện Duyên Hải luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng và cộng đồng, và cam kết tiếp tục cải thiện và phát triển công tác bảo vệ môi trường trong tương lai.

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

 

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.