Skip to content

Hòa Phát Dung Quất

Tháng Tám 10, 2023

Hòa Phát là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó sản xuất thép và các sản phẩm liên quan chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu, lợi nhuận là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của Tập đoàn.

hoa-phat-dung-quat

Giang thép Hòa Phát

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, hoạt động sản xuất thép xây dựng của Hòa Phát tập trung tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Quảng Ngãi. Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương do Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương vận hành, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất do Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất vận hành và và tổ hợp luyện đúc phôi – cán thép xây dựng tại Hưng Yên do Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên vận hành.

Với tổng công suất lên đến hơn 4 triệu tấn thép xây dựng/năm, thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước với trên 25%. Hòa Phát cũng là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam với công nghệ lò cao hiện đại khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm. Nhờ được sản xuất từ quặng sắt với chu trình dài, Thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng vượt trội, được khử sạch sâu tạp chất, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhất của Việt Nam và thế giới với giá thành cạnh tranh nhất.

gang-thep-hoa-phat-dung-quat

Hòa Phát Dung Quất

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất là Công ty thành viên lớn nhất của Tập đoàn Hòa Phát, được thành lập tháng 02/2017, là chủ đầu tư xây dựng, vận hành Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện tại, Công ty đang triển khai dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 với vốn đầu tư 85.000 tỷ đồng. Đây là dự án chiến lược quan trọng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp và GDP cả nước, đồng thời nâng cao vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

klh-san-xuat-gang-thep-hoa-phat-dung-quat
Dự án KLH Sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 đã hoàn thành trên 50% các hạng mục chính

Xuất khẩu thép Hòa Phát

Hòa Phát chủ trương không ngừng mở rộng và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Cho đến nay, thép Hòa Phát đã chinh phục được 14 quốc gia khắp thế giới, trong đó nhiều thị trường mới như New Zealand, Canada, Hàn Quốc, Brunei ngày càng tăng lượng đơn đặt hàng. Đây đều là các thị trường khó tính chứng tỏ sức cạnh tranh rất cao của thép xây dựng Hòa Phát trên thị trường quốc tế.

xuat-khau-thep-hoa-phat

Thông tin liên hệ: Hòa Phát Dung Quất

  • Văn phòng: Khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
  • Webiste: https://hoaphatdungquat.vn/

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.