Skip to content

Thép VAS Tuệ Minh

Tháng Mười Một 30, 2023

Ra đời năm 2010, Công ty Cổ phần Thép VAS Tuệ Minh [TMS] cùng với 5 công ty thành viên còn lại đã và đang đóng góp tích cực cho “mái nhà chung” VAS Group. Thép VAS Tuệ Minh là hệ thống nhà máy luyện phôi và cán thép. Tổng công suất Nhà máy 500.000 tấn/ năm (bao gồm 500.000 tấn phôi thép và 500.000 tấn thép cán).

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của TMS

Tọa lạc trên diện tích 14 ha thuộc Khu công nghiệp KSB [tỉnh Bình Dương], Công ty Cổ phần Thép VAS Tuệ Minh [TMS] không chỉ là thành viên với những cống hiến tích cực cho Tập đoàn VAS mà còn đóng góp vào GDP cũng như giá trị kinh tế cho địa phương.

Quyết định thành lập năm 2010 và đầu tư xây dựng, bắt đầu hoạt động từ đầu quý 4/2016, TMS gồm một hệ thống nhà máy luyện phôi và cán thép. Công ty ra đời với mục đích đầu tư nhà máy luyện cán thép công suất 500.000 tấn mỗi năm.

TMS hòa chung vào tiến trình phát triển của VAS Group

Là một thành viên quan trọng tại VAS Group, TMS chia sẻ mọi giá trị, nguồn lực, đồng thời đóng góp cho chặng đường phát triển chung của Tập đoàn.

VAS-thep-Tue-Minh
Thép VAS Tuệ Minh là một trong những thành viên quan trọng của VAS Group.

Sản phẩm chính của Thép VAS Tuệ Minh xuất đi thị trường quốc tế

Như những thành viên khác trong gia đình VAS, Thép Tuệ Minh áp dụng dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới của Tập đoàn Danieli [Italy] vào vận hành sản xuất thép cán. Việc ứng dụng công nghệ này giúp cho sản phẩm của VAS vượt trội về tính chịu hàn, độ bền của thép được nâng cao đồng thời giảm tính gỉ của sản phẩm xuống thấp. Mỗi sản phẩm của VAS ra thị trường đều được kiểm duyệt chặt chẽ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Nhờ đó uy tín của sản phẩm cũng như thương hiệu Thép VAS Tuệ Minh ngày một tăng cao trên thị trường, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Các dự án lớn đã tin tưởng sử dụng thép VAS, trong đó có sản phẩm thép từ nhà máy VAS Tuệ Minh có thể kể đến Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú [TP.HCM], Khu liên hợp Tập đoàn ManWah [Bình Dương], Khu du lịch Bà Nà Hills [Đà Nẵng], Khu căn hộ cao cấp Asiana [Đà Nẵng], Cầu dây văng sông Hiếu [Quảng Trị]…

Là thành viên của VAS, Thép Tuệ Minh luôn góp phần thực hiện khát vọng chung, trở thành thương hiệu thể hiện bản sắc văn hóa, tôn vinh tinh thần và thương hiệu sản phẩm Việt Nam, hướng đến mục tiêu vươn xa ra thị trường quốc tế và ngày càng khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt uy tín với các dự án xây dựng, xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp quê hương Việt Nam.

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

Nguồn: VAS

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.