Skip to content

Xương Giang Paper

Tháng Ba 14, 2024

GIẤY THẬT, GIÁ TRỊ THẬT CHO CUỘC SỐNG

Tháng 6 năm 2006, Xương Giang Paper đặt nền móng tại khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, Bắc Giang. Nhà máy trở thành nhà sản xuất giấy Tissue hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh và giấy Tissue chất lượng nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Nhờ vào việc đánh giá và nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường cùng với việc đầu tư mạnh mẽ vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và việc đa dạng hóa sản phẩm giấy, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu (XNK) Bắc Giang đã thành lập Nhà máy giấy Xương Giang từ khá sớm. Với việc sản xuất nhiều loại hàng và không ngừng cải thiện chất lượng, họ đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu “Giấy Xương Giang”.

Trải qua những năm tháng, sản phẩm giấy Xương Giang đã trở nên quen thuộc và được nhiều doanh nghiệp, đại lý cùng hệ thống siêu thị trong nước tin dùng. Thương hiệu “Giấy Xương Giang” đã được khẳng định qua những sản phẩm đa dạng và sáng tạo của Công ty Cổ phần XNK Bắc Giang.

Theo Phó Chủ tịch HĐQT của công ty, Hà Ngọc Hoa, việc xây dựng và sản xuất giấy tại Nhà máy Xương Giang là một quyết định “đi trước” trong quá trình chuyển từ mô hình doanh nghiệp Nhà nước sang mô hình cổ phần. Với sự ủng hộ từ các cấp, các ngành và tinh thần đoàn kết của cán bộ, công nhân viên trong công ty, sản phẩm đầu tiên của nhà máy đã ra đời vào tháng 7/2006 và ngay lập tức được thị trường chào đón. Nhờ các cải tiến kỹ thuật liên tục, lựa chọn nguyên liệu chất lượng cao và việc thiết lập các kênh phân phối khắp cả nước, “Giấy Xương Giang” đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng ở mọi nơi.

xuong-san-xuat-giay-Xuong-Giang

Công ty không ngừng đầu tư và nâng cấp dây chuyền công nghệ với quy mô từ 140 đến 170 tỷ đồng, đồng thời nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm giấy truyền thống và giấy Tissue với nhãn hiệu “Posy”, với chất lượng cao và sự khác biệt so với hàng trong nước. Sản lượng và doanh thu từ giấy Xương Giang không ngừng tăng lên nhanh chóng, đặc biệt năm 2019, sản lượng giấy đạt trên 50 nghìn tấn và doanh thu trên 1.500 tỷ đồng, tăng 31% so với năm trước. Công ty cổ phần XNK Bắc Giang đã nằm trong top 3 doanh nghiệp giấy lớn nhất tại Việt Nam.

Nha-may-giay-Xuong-Giang

Đặc biệt, công ty luôn chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu cho “Giấy Xương Giang”, bằng cách thực hiện các quy định về nhãn hiệu hàng hóa, công bố chất lượng sản phẩm và bảo vệ thương hiệu. Họ cũng luôn quan tâm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, đồng thời tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ nhận diện sản phẩm của họ.

Tính đến thời điểm dự kiến vào tháng 10/2020, khi dây chuyền số 4 được hoàn thiện, Công ty sẽ trở thành doanh nghiệp có sản lượng giấy lớn nhất tại Việt Nam, với sự uy tín không ngừng vươn tầm quốc tế. Điều này là một bước tiến quan trọng trong hành trình đổi mới và hội nhập của họ.

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.