Skip to content

Công ty CP Acecook Hưng Yên

Tháng Tám 10, 2023

Quan trắc khí thải là giải pháp quản lý hệ thống và giám sát tối ưu nhất hiện nay được ứng dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp. Vừa qua, iLotusLand hoàn thành dự án cung cấp phần mềm giám sát và quan trắc khí thải tự động, liên tục tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi đã chính thức bàn giao và có buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. 

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Hưng Yên

Chi nhánh Công ty Cổ phần AceCook Việt Nam tại địa chỉ: Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Được biết đến là một công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, Acecook Việt Nam đã hoạt động hơn 19 năm trong lĩnh vực kinh tế Sản xuất thực phẩm. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền như phở, bún, miến ăn liền đóng gói có chất lượng và dinh dưỡng cao. Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995.

Công ty Acecook Việt Nam tại Hưng Yên
Công ty Acecook Việt Nam tại Hưng Yên

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới. 

Công ty Cổ phần Acecook CN Hưng Yên đẩy mạnh đầu tư xây dựng hệ thống quan trắc khí thải xử lý bảo vệ môi trường

Nhận được sự cảnh báo sớm từ nhiều cơ quan uy tín trong nước và quốc tế về việc tình trạng môi trường sống đang suy giảm đáng kể, những năm qua Acecook Hưng Yên vẫn luôn tập trung đẩy mạnh  bảo vệ môi trường. Trong đó, việc giám sát hoạt động xử lý và xả thải đặc biệt thường xuyên được chú trọng.

Là công ty chuyên về thực phẩm sản xuất trên dây chuyền, ứng dụng thiết bị của Nhật Bản nên vấn đề quản lý môi trường, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được doanh nghiệp coi trọng. Vì vậy, công ty luôn mạnh dạn đầu tư các giải pháp bảo vệ môi trường, một phần nhằm xây dựng hình ảnh và lòng tin của người tiêu dùng. cũng như khẳng định thương hiệu cho công ty.

Hiện Acecook Hưng Yên đang xây dựng, vận hành hệ thống xử lý khí thải và thực hiện việc giám sát khí thải hợp lý ra môi trường. Nhằm củng cố cho quá trình đó, doanh nghiệp đã quyết định hợp tác cùng iLotusLand triển lắp đặt hệ thống giám sát dữ liệu quan trắc khí thải, điều này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi các diễn biến của các chất lượng khí và đưa ra đánh giá theo quy định của pháp luật.

Tram-quan-trac-Acecook-Hung-Yen
Trạm quan trắc Acecook Hưng Yên

Hiện trạng dự án quan trắc khí thải

Loại Giá trị
Phần mềm sử dụng iLotusLand for environment – On Cloud
Số trạm quan trắc 01
Tram-quan-trac-khi-thai-tai-Acecook-Hung-Yen
Trạm quan trắc khí thải tại Acecook Hưng Yên

Để kịp thời nắm bắt dữ liệu về chất lượng và lưu lượng nguồn nước thải đấu nối với hệ thống theo dõi của Sở Tài nguyên và Môi trường, công ty đã lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động tại máng đo thủy lực. Các thông số bao gồm: Lưu lượng, áp suất, bụi tổng, SO2, NO2, NO, CO, Nhiệt độ, và O2 đã được kết nối dữ liệu về trạm điều hành trung tâm để kiểm soát theo yêu cầu của tỉnh.  Những thông số đo thực hiện kết nối dữ liệu về trạm trung tâm điều hành, giúp cơ quan quản lý nhà nước theo dõi, nắm bắt các chỉ số 24/24 giờ.

iLotusLand – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Nhờ sự uy tín và nỗ lực không ngừng nghỉ, iLotusLand đã cho ra đời những sản phẩm quan trắc thông minh, đầy tiện ích và giá cả hợp lý. Vì vậy, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của Công Ty Cổ phần Acecook Việt Nam giao cho việc thực hiện hệ thống quan trắc khí thải tự động, liên tục tại Nhà máy ở Hưng Yên.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ IoT vào quản lý và quan trắc dữ liệu môi trường. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế về hệ thống quản lý dữ liệu môi trường theo thời gian thực hiệu quả.

Một lần nữa, LotusLand rất hân hạnh khi được đồng hành hợp tác cùng Acecook Hưng Yên!

Xem thêm chi tiết cụ thể tại đây.

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.