Skip to content

Cty CP Xi Măng Hà Tiên Kiên Giang

Tháng Mười Một 30, 2023

Đối Tác Uy Tín Trong Ngành Xi Măng

Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên Kiên Giang là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xi măng tại Việt Nam. Với một lịch sử lâu dài và sự phát triển ổn định, công ty đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường xi măng trong nước.

cty-cp-xi-mang-ha-tien-Kien-Giang

Lịch sử và phát triển Xi Măng Hà Tiên Kiên Giang

Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên Kiên Giang có nguồn gốc từ nhà máy Xi măng Hà Tiên, được thành lập từ năm 1996 và là thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang, thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ 1993 đến 2010, công ty đã hợp nhất thành một đơn vị duy nhất với tên gọi là Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên Kiên Giang, quản lý hai nhà máy là Xi măng Kiên Lương và Xi măng Bình Phước cùng hai trạm nghiền tại Phú Hữu và Cam Ranh.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất xi măng và clinker, đồng thời khai thác các nguồn tài nguyên như quặng sắt, cát, đá vôi, đất sét. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện vận tải hàng hóa bằng đường bộ và kinh doanh buôn bán vật liệu xây dựng và thiết bị lắp đặt khác trong ngành xây dựng.

xi-mang-ha-tien-Kien-Giang

 

Xi Măng Hà Tiên Kiên Giang đi liền chất lượng và uy tín

Với đội ngũ lao động chất lượng cao, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, Công ty Xi măng Hà Tiên Kiên Giang đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xi măng để đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng và đặc trưng khí hậu Việt Nam. Sản phẩm của công ty, đặc biệt là xi măng mang thương hiệu “Cá Sấu,” đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn, như sân bay Phú Quốc, bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, và đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Giải Bạc giải thưởng chất lượng Việt Nam.

Quan trắc không khí nhà máy

Công ty luôn coi trọng công tác bảo vệ môi trường, trong đó quan trắc môi trường là một nhiệm vụ quan trọng. Công ty đã đầu tư hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục, bao gồm:

  • Hệ thống quan trắc khí thải tự động tại ống khói của nhà máy clinker và nhà máy xi măng. Hệ thống này đo các thông số ô nhiễm không khí như bụi, SO2, NOx, CO,…
  • Hệ thống quan trắc nước thải tự động tại nhà máy xử lý nước thải. Hệ thống này đo các thông số ô nhiễm nước thải như COD, BOD5, TSS,…
  • Hệ thống quan trắc tiếng ồn tự động tại khu vực nhà máy. Hệ thống này đo các thông số ô nhiễm tiếng ồn như mức ồn trung bình, mức ồn tối đa,…

Thông tin quan trắc môi trường được thu thập và truyền trực tiếp về Trung tâm Điều hành An toàn, Môi trường và Sức khỏe nghề nghiệp của Công ty. Trung tâm này có trách nhiệm giám sát, phân tích dữ liệu và đưa ra cảnh báo kịp thời khi có các chỉ tiêu ô nhiễm vượt ngưỡng cho phép.

phan-mem-quan-trac-khi-thai-xi-mang-ha-tien-kien-giang

Ngoài ra, Công ty còn thực hiện các hoạt động quan trắc môi trường định kỳ theo quy định của pháp luật. Các hoạt động này được thực hiện bởi các đơn vị tư vấn độc lập, có uy tín.

Nhờ thực hiện tốt công tác quan trắc môi trường, CTCP XM Hà Tiên Kiên Giang đã kiểm soát tốt các nguồn ô nhiễm, đảm bảo môi trường xung quanh nhà máy luôn trong tình trạng an toàn, sạch đẹp.

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.