Skip to content

Cty CP Xi Măng VICEM Hà Tiên

Tháng Ba 30, 2021

Xi măng VICEM HÀ TIÊN – Nửa thế kỷ xây dựng đất nước

Công ty Cổ phần Xi Măng VICEM Hà Tiên tiền thân là Nhà máy Xi măng Hà Tiên, được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 1961. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động vào ngày 21 tháng 3 năm 1964 với công suất ban đầu là 240.000 tấn clinker/năm tại Kiên Lương và 280.000 tấn xi măng/năm tại Nhà máy Thủ Đức.

xi-mang-vicem-ha-tien

Năm 2007, Công ty chuyển đổi thành Công ty Cổ phần. Năm 2010, Công ty sáp nhập Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 2, nâng tổng công suất sản xuất lên 5,8 triệu tấn xi măng/năm.

Công ty là một trong những doanh nghiệp sản xuất xi măng lớn nhất Việt Nam, với thị phần chiếm khoảng 10%. Công ty chuyên sản xuất các loại xi măng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,…

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Cam kết bảo vệ môi trường

Nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, Cty CP Xi Măng VICEM Hà Tiên đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống quan trắc môi trường tự động và liên tục. Việc này không chỉ giúp công ty đảm bảo chất lượng khí thải ra môi trường mà còn hỗ trợ kiểm soát hiệu suất của hệ thống lọc bụi và quạt hút, đồng thời tối ưu hoá chi phí sản xuất.

Xi Măng VICEM Hà Tiên quan trắc khí thải

Công ty đã hoàn thành việc triển khai hệ thống quan trắc khí thải theo giai đoạn. Giai đoạn 1 tập trung vào quan trắc khí thải từ các lò nung xi măng và ống khói trạm nghiền, trong khi giai đoạn 2 mở rộng quan trắc chất lượng không khí môi trường tại nhà máy và cho các công ty thành viên.

Để đáp ứng yêu cầu quản lý môi trường và tiêu chuẩn mới nhất, Công ty đã chọn sử dụng phần mềm quản lý quan trắc iLotusLand for Environment – On Premise của iLotusLand Việt Nam. Phần mềm này giúp quản lý và giám sát dữ liệu quan trắc khí thải từ nguồn khí thải của nhà máy xi măng một cách hiệu quả, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và sứ mệnh bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Xem thêm dự án tại: Xi măng VICEM Hà Tiên sử dụng phần mềm quan trắc khí thải tại nhà máy

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.