Skip to content

KCN AMATA City Biên Hòa

Tháng Tám 10, 2023

Khu công nghiệp AMATA Biên Hòa (AMATA City Biên Hòa) là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn AMATA (Thái Lan), là một trong những tập đoàn với nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án khu công nghiệp quy mô lớn tại Thái Lan. KCN là điểm sáng của nền kinh tế Đồng Nai, đang tỏa sáng với tiềm năng đẩy triển vọng và sự phát triển không ngừng.

Vị trí chiến lược AMATA Biên Hòa

Với vị trí chiến lược, tọa lạc trên quốc lộ 1A, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, AMATA Biên Hòa không chỉ là trung tâm giao thương quan trọng mà còn là cửa ngõ kinh tế của miền Nam. Sự giao thoa giữa các tuyến đường bộ, sông và không khí sạch đã tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển sản xuất và kinh doanh.

cong-ra-vao-KCN-Amata-bien-hoa
Cổng ra vào của KCN AMTA Biên Hòa – Đồng Nai

Hạ tầng hiện đại

KCN AMATA Biên Hòa tự hào với hạ tầng hiện đại, vượt trội so với tiêu chuẩn quốc gia và khu vực. Hệ thống giao thông nội khu an toàn, đường bộ bền vững và mạng lưới điện nước đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất. Đặc biệt, hệ thống xử lý nước thải tiên tiến đảm bảo môi trường xanh sạch, bền vững.

tram-quna-trac-nuoc-thai-kcn-amata-dong-nai
Nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCN Amata Đồng Nai

Tiềm năng phát triển

Với diện tích mở rộng lên đến 513 ha và vốn đầu tư lên đến 1.9 tỷ VND, AMATA Biên Hòa không chỉ là nơi làm việc của hơn 60,000 nhân viên mà còn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp. Sự phát triển của khu công nghiệp này đã và đang là động lực mạnh mẽ đẩy lùi biên giới của nền công nghiệp, tạo ra cơ hội mới cho khu vực và cả đất nước.

Tại Amata Việt Nam, bền vững luôn là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của Công ty. AMATA khao khát trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm, dựa trên tầm nhìn là tạo ra một khu đô thị hoàn hảo, nơi chúng tôi giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường đồng thời thúc đẩy cơ hội và hỗ trợ lẫn nhau. Triết lý “ALL WIN” tóm tắt cam kết mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Khung bền vững của của AMATA tuân thủ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (UNSDG) và đặt nền tảng cho việc tạo ra giá trị lâu dài và tăng trưởng toàn diện. Hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hiệu quả cao, kiên cường và thân thiện với môi trường, mục tiêu là một thành phố ít carbon vào năm 2040.

AMATA tin rằng bền vững không chỉ là một mục tiêu mà còn là một hành trình, và tại AMATA VN, công ty cam kết đầu tiên các thực hành bền vững mà đóng góp tích cực cho xã hội và môi trường, đồng thời đảm bảo sự thịnh vượng của các thế hệ tương lai.

Xem thêm: KCN Amata City Long Thành

—————————————–
🌏 𝗶𝗟𝗼𝘁𝘂𝘀𝗟𝗮𝗻𝗱 𝗳𝗼𝗿 𝗘𝘃𝗶𝗿𝗼𝗻𝗺𝗲𝗻𝘁 🌏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: [email protected]
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: +84 909 403 778
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.ilotusland.com

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.