Skip to content

iLotusLand Việt Nam tự hào giành được giải thưởng Sao Khuê 2023

Posted on Tháng Mười 30, 2023

Ngày 28/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023. iLotusLand Việt Nam đã vinh dự giành được giải thưởng Sao Khuê 2023. Giải thưởng Sao Khuê là danh hiệu ý nghĩa, đánh dấu cột mốc ghi nhận những nỗ lực đáng tự hào và đóng góp của iLotusLand đối với sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ kinh tế chuyển đổi số.

Giải thưởng Sao Khuê

Là một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA), giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2003 với mục tiêu vinh danh những con người, doanh nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin và đặc biệt là các sản phẩm phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin xuất sắc.

Các dự án, sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin được trao giải thưởng Sao Khuê phải đáp ứng các tiêu chí chất lượng và đổi mới trong công nghệ thông tin. Giải thưởng không chỉ là sự công nhận cho các thành tựu cá nhân và tổ chức mà còn là động viên để khuyến khích sự đổi mới và phát triển trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Giai-thuong-Sao-Khue-duoc-to-chuc-qua-hang-nam
Giải thưởng Sao Khuê được tổ chức qua hằng năm

Các danh mục giải thưởng Sao Khuê thường bao gồm nhiều lĩnh vực như phần mềm ứng dụng, phần mềm công nghệ, dịch vụ công nghệ, ứng dụng di động, và nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin khác. Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào cho người nhận mà còn là dịp để cộng đồng công nghệ thông tin ở Việt Nam hiểu rõ hơn về những tiến triển và đóng góp của ngành này đối với xã hội và kinh tế đất nước.

Tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Le-trao-giai-thuong-Sao-Khue-2023
Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023

Giải thưởng được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Tham dự sự kiện có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng trên 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của hơn 100 doanh nghiệp công nghệ số có sản phẩm, dịch vụ được vinh danh.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 nhận được 331 để cử từ 215 doanh nghiệp. Sau 3 vòng tuyển chọn, chấm giải, Hội đồng đánh giá giải thưởng đã quyết định trao 182 Giải thưởng Sao Khuê 2023. Trong số này có 15 nền tảng số, 22 dịch vụ giải pháp công nghệ tiên phong, 2 khởi nghiệp (Startup) số, 38 dịch vụ, 105 giải pháp số xuất sắc. Đặc biệt, năm 2023, có 11 đề cử được xếp hạng Sao Khuê 5 sao và 10 đề cử xuất sắc được trao Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Giải thưởng Sao Khuê – Bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin trong tương lai

Về tương lai 10 năm tới của phần mềm Việt Nam, của Giải thưởng Sao Khuê, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhận định: “Mục đích sau cùng của nó phải là tạo ra sự phát triển của kinh tế số, tức là nó phải trở thành động lực tăng trưởng của toàn bộ nền kinh tế. Là động lực để Việt Nam trở thành nước phát triển có thu nhập cao vào giữa thế kỷ 21 này”.

Phần mềm Việt Nam phải là động lực tạo ra tăng trưởng kinh tế của đất nước. Giải thưởng phải tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ và những doanh nghiệp CNTT, công nghệ số đã góp phần tạo ra tăng trưởng kinh tế số trong các ngành công nhiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

Kinh tế Việt Nam muốn phát triển nhanh và bền vững thì phải dựa vào kinh tế số. Kinh tế số phải trở thành động lực chính cho tăng trưởng nhanh và bền vững của Việt Nam. KTS phát triển với tốc độ 3-4 lần cao hơn tăng trưởng GDP, và sẽ chiếm tới 20-25% GDP vào năm 2025. Phát triển kinh tế số đã trở thành chiến lược quốc gia.

iLotusLand đồng hành trên hành trình phát triển kinh tế chuyển đổi số

Thật vinh dự khi Phần mềm Quản lý và Giám sát Dữ liệu Môi trường của Công ty Cổ phần iLotusLand Việt Nam được trao danh hiệu Sao Khuê 2023 trong 2 lĩnh vực: “Môi trường và phát triển bền vững”, và “Chính phủ số”, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chuyển đổi số gắn liền với phát triển môi trường.

Phần mềm giám sát dữ liệu môi trường iLotusLand – Giải pháp xuất sắc về Quan trắc môi trường Việt

Công ty Cổ phần iLotusLand Việt Nam là công ty thành viên của Việt An Group, chuyên cung cấp các giải pháp trong Quản lý và giám sát dữ liệu quan trắc môi trường trên nền tảng Web và Mobile (Android, iOS…). Chúng tôi tự hào là đơn vị tích hợp từ phần cứng đến phần mềm thông qua giải pháp kết nối vượt trội, công nghệ đột phá. Với 9+ năm kinh nghiệm, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực quản lý và giám sát dữ liệu môi trường thông qua công nghệ IoT. Chúng tôi đã cung cấp thành công các giải pháp quản lý dữ liệu môi trường theo thời gian thực một cách hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chính thức triển khai từ năm 2014, đến nay iLotusLand đã kết nối hơn 1000 trạm quan trắc, ứng dùng cho hơn 600 Nhà máy FDI (CoCa-Colas, Orion, EVN CENCOS Formosa Hà Tĩnh, Vedan, Acecook,…), Khu công nghiệp (KCN Amata Đồng Nai, KCN VSIP 1,2, 2A Bình Dương, KCN Sài Gòn VRG, KCN Protrade Bình Dương,…) và các cơ quan quản lý nhà nước về môi trường (Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Bình Dương, Sở Tài nguyên & Môi trường Thành phố Hà Nội, Sở Tài nguyên & Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Quảng Ninh,…).

Đến nay, iLotusLand Platform đã xuất khẩu phần mềm sang 11 thị trường quốc tế: India, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Philippines, Ukraine, Mongolia, UAE, Peru, Ecuador, Brazil. Định vị là công ty công nghệ tiên phong trong nền tảng IoT công nghiệp, iLotusLand đặt mục tiêu mở rộng ra thị trường quốc tế.

iLotusLand nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Trải qua nhiều vòng thẩm định tiêu chí và đánh giá khắt khe từ Hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. iLotusLand đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2023.

iLotusLand nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Phần mềm Quản lý và Giám sát Dữ liệu Môi trường của Công ty Cổ phần iLotusLand Việt Nam được trao danh hiệu Sao Khuê 2023 với 2 hạng mục tại lĩnh vực “Chính phủ số” và lĩnh vực “Môi trường và phát triển bền vững”, đánh dấu cột mốc ý nghĩa, ghi nhận những nỗ lực đáng tự hào và đóng góp của iLotusLand đối với sự phát triển trong thời kỳ kinh tế chuyển đổi số.

Cùng với các Công ty Công nghệ, iLotusLand sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, nâng cao sản phẩm và dịch vụ để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, góp phần nâng tầm Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới, cắm cờ khắp toàn cầu đưa sản phẩm, tinh thần, con người Việt ra khắp năm châu bốn bể.

iLotusLand tự hào là đơn vị có giải pháp kết nối vượt trội, công nghệ đột phá

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp công nghệ đột phá vượt trội, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không giới hạn và tiện ích không ngừng. Với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và kiến thức sâu rộng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và nâng cao sức cạnh tranh.

iLotusLand và giải thưởng Sao Khuê 2023

iLotusLand ra đời với sứ mệnh: Khẳng định vị thế Số 1 về nền tảng IoT Platform tập trung giải quyết và xây dựng giải pháp đồng nhất dữ liệu, tích hợp từ phần cứng đến phần mềm phù hợp với đa ngành, đa quốc gia. Chúng tôi luôn mong rằng có thể đóng góp một phần nhỏ để hạn chế tình trạng ô nhiễm như hiện nay và làm cho môi trường ngày càng sạch đẹp hơn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất!

Xem thêm các bài viết liên quan: iLotusLand tham dự Triển lãm Water Indonesia 2023
Cổng thông tin: Giải pháp của iLotusLand với môi trường 2023
Top các lợi ích khi dùng báo cáo định kỳ tự động với iLotusLand

Thông tin liên hệ:
Email: [email protected]
Hotline: +84 909 403 778
Facebook: iLotusLand – Leading in Industrial IoT Solutions
Linked in: iLotusLand – The 1st IoT Platform in Vietnam

Sao Khuê 2023

What’s next?

thong-bao-lich-nghi-tet-am-lich-2024

Thông báo lịch nghỉ tết Âm lịch 2024

Posted on Tháng Một 22, 2024
Năm 2024 theo lịch âm lịch là năm Giáp Thìn.Tết Âm lịch thường là dịp lễ lớn tại nhiều nền văn hóa trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam. Đây là khoảng thời gian quan trọng để mọi người có thể dành thời gian bên gia đình, gặp gỡ bạn bè và thư giãn sau một năm làm việc nỗ lực. Nghỉ Tết không chỉ là cơ hội để thưởng thức những bữa ăn ngon, mà còn là dịp để tham gia các hoạt động truyền thống, cúng tế và đón chào năm mới với hy vọng và lạc…
Đọc thêm
hoi-nghi-thuong-dinh-COP28-UAE-2023-VietNam

Việt Nam cam kết tại COP28

Posted on Tháng Mười Hai 28, 2023
COP28 hay Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC), đã diễn ra tại Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 13 tháng 12 năm 2023. Hội nghị tập trung vào nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến biến đổi khí hậu. Công ước Khung về Biến đổi Khí hậu được thảo luận và ký kết vào năm 1992 tại Hội nghị Rio de Janeiro. [caption id="attachment_2836" align="aligncenter" width="1920"] Việt Nam cam kết tại COP28[/caption] COP là gì? COP là…
Đọc thêm
Nóng lên toàn cầu

Thế giới đang nóng lên nhanh hơn bao giờ hết

Posted on Tháng Mười Hai 27, 2023
Sự nóng lên toàn cầu là một tấm thảm phức tạp được dệt thành kết cấu của hệ thống khí hậu hành tinh chúng ta. Với sự nóng lên nhanh hơn bao giờ hết trong những năm vừa qua, nó đã trở thành một thách thức môi trường nghiêm trọng của thời đại ngày nay, gây áp lực rất lớn đối với các nhà lãnh đạo trên thế giới. Sự nóng lên toàn cầu Sự nóng lên toàn cầu là sự nóng lên lâu dài của bề mặt Trái đất được quan sát kể từ thời kỳ tiền công nghiệp…
Đọc thêm
Bụi phổi silic là 1 trong 28 bệnh nghề nghiệp nghiêm trọng hàng đầu tại Việt Nam. Những người mắc phải căn bệnh này khó có thể sống qua tuổi 50. Mặc dù đã có nhiều cảnh báo và nhắc nhở về tình hình nguy hiểm này, nhưng những sự việc nghiêm trọng vẫn xảy ra. Trong khoảng thời gian gần đây, 5 công nhân làm việc tại công ty sản xuất bột đá Châu Tiến đã tử vong do hít thở bụi chứa silic trong môi trường làm việc một khoảng thời gian dài. Đây cũng là hồi chuông…
Đọc thêm
iLotusLand tham gia tại Triển lãm
Những năm gần đây, Việt Nam đang phải đối mặt với những diễn biến phức tạp của ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí, nước thải và chất thải trong sản xuất và đô thị. Để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này, RX Tradex Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) tổ chức Triển lãm về thiết bị và giải pháp xử lý chất thải - công nghệ tái chế bảo vệ môi trường (WRV23 Confex) với sự tham gia của các cơ quan chính phủ,…
Đọc thêm
khi-thai-CN-va-suc-khoe-con-nguoi
Môi trường không khí đang phải đối mặt với một thách thức nghiêm trọng, khi khí thải từ hoạt động công nghiệp đang tác động mạnh mẽ đến chất lượng không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cận cảnh về khí thải công nghiệp và tác động của nó đến mức độ ô nhiễm không khí. Đồng thời, xem xét những khía cạnh ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và hệ sinh thái tự nhiên. Khí Thải Công Nghiệp và Nguyên Nhân Gây Ô Nhiễm Không Khí Khí…
Đọc thêm

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.