Skip to content

Công ty CP Acecook Hưng Yên

Posted on August 10, 2023

Quan trắc khí thải là giải pháp quản lý hệ thống và giám sát tối ưu nhất hiện nay được ứng dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp. Vừa qua, iLotusLand hoàn thành dự án cung cấp phần mềm giám sát và quan trắc khí thải tự động, liên tục tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi đã chính thức bàn giao và có buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. 

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tại Hưng Yên

Chi nhánh Công ty Cổ phần AceCook Việt Nam tại địa chỉ: Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Được biết đến là một công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, Acecook Việt Nam đã hoạt động hơn 19 năm trong lĩnh vực kinh tế Sản xuất thực phẩm. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền như phở, bún, miến ăn liền đóng gói có chất lượng và dinh dưỡng cao. Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995.

Công ty Acecook Việt Nam tại Hưng Yên
Công ty Acecook Việt Nam tại Hưng Yên

After many years of operation, Acecook Vietnam Joint Stock Company has continuously grown and developed. With the goal of becoming a leading food corporation not only in Vietnam but also expanding globally. 

Công ty Cổ phần Acecook CN Hưng Yên đẩy mạnh đầu tư xây dựng hệ thống quan trắc khí thải xử lý bảo vệ môi trường

Nhận được sự cảnh báo sớm từ nhiều cơ quan uy tín trong nước và quốc tế về việc tình trạng môi trường sống đang suy giảm đáng kể, những năm qua Acecook Hưng Yên vẫn luôn tập trung đẩy mạnh  bảo vệ môi trường. Trong đó, việc giám sát hoạt động xử lý và xả thải đặc biệt thường xuyên được chú trọng.

Là công ty chuyên về thực phẩm sản xuất trên dây chuyền, ứng dụng thiết bị của Nhật Bản nên vấn đề quản lý môi trường, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được doanh nghiệp coi trọng. Vì vậy, công ty luôn mạnh dạn đầu tư các giải pháp bảo vệ môi trường, một phần nhằm xây dựng hình ảnh và lòng tin của người tiêu dùng. cũng như khẳng định thương hiệu cho công ty.

Hiện Acecook Hưng Yên đang xây dựng, vận hành hệ thống xử lý khí thải và thực hiện việc giám sát khí thải hợp lý ra môi trường. Nhằm củng cố cho quá trình đó, doanh nghiệp đã quyết định hợp tác cùng iLotusLand triển lắp đặt hệ thống giám sát dữ liệu quan trắc khí thải, điều này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi các diễn biến của các chất lượng khí và đưa ra đánh giá theo quy định của pháp luật.

Tram-quan-trac-Acecook-Hung-Yen
Trạm quan trắc Acecook Hưng Yên

Hiện trạng dự án quan trắc khí thải

Type Value
Software used iLotusLand for environment – On Cloud
Number of monitoring stations 01
Tram-quan-trac-khi-thai-tai-Acecook-Hung-Yen
Trạm quan trắc khí thải tại Acecook Hưng Yên

To timely capture data on the quality and flow of wastewater connected to the monitoring system of the Department of Natural Resources and Environment, the company has installed an automatic wastewater monitoring system at the hydraulic measurement trough. The parameters include Flow rate, Pressure, Total Dust, SO2, NO2, NO, CO, Temperature, and O2, all of which are connected to the central control station to meet the provincial monitoring requirements. These measured parameters are connected to the central control station, allowing state management agencies to monitor and grasp the indicators 24/7.

iLotusLand - Quality builds the brand

Nhờ sự uy tín và nỗ lực không ngừng nghỉ, iLotusLand đã cho ra đời những sản phẩm quan trắc thông minh, đầy tiện ích và giá cả hợp lý. Vì vậy, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của Công Ty Cổ phần Acecook Việt Nam giao cho việc thực hiện hệ thống quan trắc khí thải tự động, liên tục tại Nhà máy ở Hưng Yên.

With over 9 years of experience, iLotusLand leads the Vietnamese market in applying IoT technology to environmental data management and monitoring. We are delighted to provide efficient real-time environmental data management systems to numerous domestic and international companies and enterprises.

Một lần nữa, LotusLand rất hân hạnh khi được đồng hành hợp tác cùng Acecook Hưng Yên!

Xem thêm chi tiết cụ thể here.

Get started with iLotusLand today

Consulting on solutions to monitor and manage environmental monitoring data easily and effectively.