Skip to content
VSIP-Binh-Duong

Triển khai Phần mềm giám sát dữ liệu quan trắc nước thải tại VSIP 1, VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng Bình Dương

Tháng Mười 9, 2023

VSIP Bình Dương là khu công nghiệp biểu trưng cho sự hợp tác của hai nước Việt Nam và Singapore. Ngay từ khi mới thành lập, thủ tướng của hai nước đã kỳ vọng rất nhiều vào dự án này. Đến nay VSIP ngày càng lớn mạnh và tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Công tác bảo vệ môi trường đặc biệt là quan trắc nước thải của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp (KCN) đã được thực hiện khá tốt, nhất là các KCN VSIP; tỷ lệ doanh nghiệp trong KCN nằm trong danh sách xanh – thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường của tỉnh Bình Dương luôn đạt trên 80% trên tổng số doanh nghiệp.

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương

VSIP là một trong các nhà đầu tư phát triển đất khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, được đưa vào hoạt động vào tháng 1 năm 1996. Hiện nay, VSIP đã và đang bắt đầu mở rộng các dự án tại miền Nam và miền Bắc giúp  tạo việc làm cho hàng trăm nghìn các kỹ sư, công nhân lao động trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. VSIP đang chuyển dịch theo hướng phát triển các khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ nhắm kiến tạo môi trường làm việc, sống, học tập và vui chơi bền vững. Hiện các KCN được VSIP thiết kế và đầu tư xây dựng theo hướng – khu công nghiệp hiện đại kiểu mẫu – khu công nghiệp xanh, sạch, đẹp.
VSIP-Binh-Duong
VSIP Bình Dương
Chỉ trong thời gian ngắn, kinh tế Bình Dương liên tục đột phá với tốc độ tăng trưởng rất nhanh, trở thành một trong những thị trường hấp dẫn thu hút vốn đầu tư hàng đầu cả nước, cũng như bất động sản bình dương đang ngày một nóng hơn. Thành công đó có sự đóng góp quan trọng của các khu công nghiệp, đặc biệt KCN VSIP chính là đòn bẩy cho nền kinh tế Bình Dương.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 1 được tọa lạc trên vị trí chiến lược tại Thị xã Thuận An (Trước đây là huyện Thuận An) Tỉnh Bình Dương, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km. Tại đây có vị trí thuận lợi nên dễ dàng sử dụng được cơ sở hạ tầng, các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ tại trung tâm kinh tế số một Việt nam là TPHCM. Khu công nghiệp VSIP 1 còn có một vị trí rất gần với sân bay Tân Sơn Nhất và Cảng Sài Gòn, điều này góp phần giúp cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp, nhà máy trong Khu công nghiệp trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

KCN-VSIP-1-Binh-Duong
KCN VSIP 1 Bình Dương

Tại đây, còn sở hữu đội ngũ quản lý cơ sở hạ tầng vô cùng chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các hệ thống từ điện, nước, nhà máy phát điện, xử lý chất thải đến thông tin liên lạc.

Hệ thống cấp nước sạch ở Khu công nghiệp VSIP 1 có lưu lượng tối đa có thể lên đến 40.000 m3/ ngày. Đảm bảo đủ nước cho nhu cầu hoạt động sản xuất theo tiêu chuẩn Khu công nghiệp. Cùng với đó là hệ thống xử lý nước thải cũng được thiết kế và hoàn thiện với công suất xử lý tối đa có thể lên đến 30.000 m3/ngày và hệ thống thoát nước mưa được bố trí theo chiều dọc, song song với các trục đường.

Khu Công Nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 được thành lập bởi Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore từ năm 2006, đánh dấu sự kiện hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Singapore. Nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị tỉnh Bình Dương. Vị trí thuận lợi của KCN hiện hữu tại nằm ở phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát), phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một), phường Vĩnh Tân, Phú Chánh (thị xã Tân Uyên) và xã Tân Bình (huyện Bắc Tân Uyên), tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng quan trọng và thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển ở hiện tại và trong tương lai lâu dài.

Khu-Cong-Nghiep-Vsip-2
Khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Với vị trí này, VSIP 2 nằm ngay trong khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương và chỉ cách khu công nghiệp VSIP 1 khoảng 15 km về hướng Bắc. Với thiết kế Hạ tầng – tiện ích,VISIP 2 có cơ sở hạ tầng rất phát triển đem đến sự tin cậy cao, khu công nghiệp này đem đến cho các nhà đầu tư một môi trường kinh doanh quốc tế chất lượng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm Công Nghiệp, Thương mại – Dịch vụ, Dân Cư… đều sẵn có.

Khu Công Nghiệp VSIP 2 mở rộng

Tiếp nối KCN VSIP2, Chính quyền sở tại đã triển khai mở rộng Khu công nghiệp KCN VSIP 2 mở rộng có một vị trí rất thuận lợi: nằm trên địa phận xã Vĩnh Tân và Tân Bình của huyện Tân Uyên, một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát; tiếp giáp phía Đông – Bắc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương và tiếp nối KCN VSIP2, nâng tổng diện tích của KCN VSIP2 lên khoảng 1.338 ha. Vị trí giao thông của KCN VSIP2 rất thuận lợi: nằm cạnh đường DT742 nối với Quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn ; đường vành đai 4 của Tp.HCM và đường sắt xuyên Á sẽ ngang qua KCN.

KCN-VSIP-2-mo-rong-Binh-Duong
KCN VSIP 2 mở rộng Bình Dương
Đây là KCN tập trung, đa ngành và là KCN sạch. Hệ thống cấp thoát nước được thiết kế hiện đại, mạng lưới thoát nước mưa độc lập với mạng thoát nước thải, mạng lưới cấp nước là mạng vòng đảm bảo cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm với tổng lưu lượng hơn 70.000m3/ngày.

VSIP Bình Dương – Phát triển bền vững, không đánh đổi môi trường

Ý thức doanh nghiệp về bảo vệ môi trường được cải thiện đáng kể

Bên cạnh những đóng góp tích cực, quá trình phát triển các KCN cũng đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn về ô nhiễm môi trường. Trong đó, vấn đề xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn và chất thải nguy hại đặc biệt cần được chú trọng. Để đảm bảo hiệu quả công tác bảo vệ môi trường KCN trong thời gian tới, theo Vụ Quản lý các KKT, khi lập quy hoạch phải tính ngay tới các tác nhân gây ô nhiễm môi trường và đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường. Mặt khác, thu hút đầu tư vào KCN phải ưu tiên những ngành công nghiệp sạch, ít ô nhiễm. Đặc biệt, chủ đầu tư KCN phải chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các cam kết trong báo cáo đánh giá tác động môi trường của KCN.

Ý thức DN trong KCN, KCX, KKT về bảo vệ môi trường đã được cải thiện. Các chủ đầu tư hạ tầng KCN cũng nêu cao tinh thần này ngay từ đầu, nhất là những KCN “ngoại”. Việc đầu tư cho công tác môi trường có thể làm tăng nhiều chi phí hoạt động của DN, nhưng không vì thế mà lơ là việc bảo vệ môi trường.

Trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường

Luật Bảo vệ môi trường 2020 đã quy định rõ trách nhiệm bảo vệ môi trường của chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp và của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Vì vậy, với phương châm sự phát triển bền vững phải song hành với công tác bảo vệ môi trường và sự phát triển của xã hội. Phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên, lấy nhân tố con người làm trọng tâm để xây dựng môi trường sống, làm việc trong lành và an toàn cho mọi người.

Chính vì vậy, VSIP đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và công trình bảo vệ môi trường luôn được chú trọng và quy hoạch đồng bộ. Các nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị xử lý hiện đại với mức độ tự động hóa cao nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN VSIP.

VSIP Bình Dương triển khai lắp đặt trạm quan trắc nước thải và Phần mềm giám sát dữ liệu quan trắc iLotusLand

Để thực hiện tốt công tác quản lý, thực hiện theo dõi tình trạng và chất lượng nguồn nước thải một cách liên tục, tự động, VSIP Bình Dương đã đầu tư lắp đặt hệ thống trạm quan trắc tự động và phần mềm giám sát dữ liệu quan trắc iLotusLand theo dõi, giám sát các nguồn thải, chống xả trộm.

Tram-quan-trac-nuoc-thai-tai-VSIP-Binh-Duong
Trạm quan trắc nước thải tại VSIP Bình Dương

Công ty Việt An phối hợp iLotusLand thực hiện cung cấp vật tư thiết bị và thi công lắp đặt, cài đặt, truyền về Sở Tài nguyên Môi trường hệ thống quan trắc nước thải online Trạm xử lý nước thải.

Hiện trạng dự án quan trắc nước thải

Loại Giá trị
Phần mềm sử dụng iLotusLand for Environment – On Clound
Số trạm quan trắc 03

Thông qua quá trình đo lường, phân tích các thông số: pH, COD, Nhiệt độ, TSS, Ammonium và Áp suất,… iLotusLand đã giúp BQL kịp thời quản lý và chủ nguồn thải giám sát được chất lượng nước thải tại các địa điểm lắp đặt, kịp thời phát hiện và xử lý khi nguồn thải có nguy cơ gây biến đổi môi trường sống xung quanh.

Triển khai vận hành phần mềm iLotusLand sau quá trình lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải

Sau khi thực hiện lắp đặt xong hệ thống, iLotusLand kết hợp với Việt An Group đã có buổi chia sẻ hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường iLotusLand cho Ban quản lý KCN VSIP I, VSIP 2 và VSIP 2 mở rộng tại Khu vực Bình Dương.
Trien-khai-phan-mem-iLotusLand
Triển khai phần mềm quan trắc nước thải iLotusLand
Áp dụng công nghệ IoT trong việc quản lý kho dữ liệu quan trắc nước thải lớn tại KCN giúp BQL tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc đảm bảo xử lý nước thải tại KCN trước khi xả thải ra môi trường. Đáp ứng những quy định của Bộ tài nguyên môi trường. Buổi chia sẻ diễn ra hết sức thành diễn ra rất thành công và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng tham gia.

iLotusLand rất hân hạnh khi được hợp tác với KCN VSIP Bình Dương qua dự án quan trắc nước thải 

Sau những dự án thành công tốt đẹp, iLotusLand tiếp tục hoàn thành hợp tác triển khai phần mềm hệ thống quan trắc nước thải tự động liên tục tại KCN VISIP.

Trien-khai-phan-mem-iLotusLand-tai-VSIP-Binh-Duong
Triển khai phần mềm quan trắc nước thải iLotusLand tại VSIP Bình Dương

Với 9+ năm kinh nghiệm, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực quản lý và giám sát dữ liệu môi trường thông qua công nghệ IoT. Chúng tôi tự hào đã cung cấp thành công các giải pháp quản lý dữ liệu môi trường theo thời gian thực một cách hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Một lần nữa, iLotusland trân trọng cảm ơn VSIP Bình Dương đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành!

Xem thêm các dự án: Hệ thống thoát nước thu gom và xử lý nước thải TP Đà Lạt
VSIP Hải Phòng
Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Đồng Nai

Thông tin liên hệ: 
Email: [email protected]
Hotline: +84 909 403 778
FacebookiLotusLand – Leading in Industrial IoT Solutions
Linked in: iLotusLand – The 1st IoT Platform in Vietnam

What’s next?

phan-mem-quan-trac-giam-sat-nuoc-tai-kcn-yen-binh
KCN Yên Bình đã đầu tư 1.175 tỷ đồng đầu tư xây dựng Nhà máy nước sạch công suất 150.000m³/ngày đêm và Khu xử lý nước thải công suất 60.000m3/ngày đêm. Điều này giúp KCN được đánh giá là đơn vị luôn thực hiện tốt công tác đầu tư bảo vệ môi trường. Xác định rõ trách nhiệm bảo vệ môi trường của chủ đầu tư KCN, cũng như các doanh nghiệp hoạt động sản xuất - kinh doanh, đã nghiên cứu và tìm hiểu rõ các thông tư, quy định về công tác bảo việc môi trường. Bên cạnh…
Đọc thêm
kcn-song-tra-thai-binh
KCN Sông Trà đã ứng dụng công nghệ quản lý dữ liệu quan trắc nước thải. Hướng đến chuyển đổi số, bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững. Giải pháp iLotusLand mang lại nhiều lợi ích cho việc giám sát, đánh giá và kiểm soát hiệu quả hoạt động xử lý nước thải tại KCN. Với việc ứng dụng công nghệ, KCN Sông Trà đã xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu quan trắc nước thải tự động. Hệ thống bao gồm: Các cảm biến thu thập dữ liệu về các thông số quan trọng của…
Đọc thêm
giam-sat-nuoc-thai-kcn-amata-long-thanh
Trong bối cảnh tăng cường ý thức về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, các dự án kinh doanh ngày càng chú trọng vào việc tạo ra giá trị không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng và môi trường. Trong tinh thần này, AMATA đã nổi lên như một tấm gương điển hình, đặc biệt với dự án AMATA Long Thành tại Việt Nam. Bài viết này sẽ chia sẻ về hướng phát triển bền vững của AMATA, đặc biệt là tại khu công nghiệp AMATA Long Thành. AMATA và sự phát triển bền…
Đọc thêm
KCN-Long-Duc
KCN Long Đức tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, là khu công nghiệp lớn với diện tích hơn 300ha, thu hút hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý nước thải, KCN Long Đức đã đầu tư phần mềm giám sát nước thải iLotusLand. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ vào bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng KCN Long Đức trở thành khu công nghiệp xanh, sạch,…
Đọc thêm
phan-mem-quan-ly-quan-trac-nuoc-thai-KCN-Nhat-Ban-Nomura-Hai-Phong
KCN Nhật Bản - Hải Phòng nằm ở vị trí chiến lược, liền kề thủ đô Hải Phòng và cách Hà Nội 90km. Với hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ, khu công nghiệp này thuận lợi kết nối với các cảng biển, sân bay, ga tàu lớn và hệ thống giao thông quan trọng như Quốc Lộ 5. NHIZ là một điểm sáng nổi bật trong việc cam kết và thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường.  Với hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động, liên tục do Việt An Enviro lắp đặt…
Đọc thêm
nha-may-dien-nhon-trach-1
Với nhu cầu sử dụng điện năng của con người ngày càng cao, các nhà máy điện phải đẩy nhanh tiến độ, công suất làm việc lên nhiều lần. Nguồn thải từ nhà máy nhiệt điện như khí thải, nước thải sản xuất, nước thải sinh hoạt, tro xỉ,… là những tác nhân ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Do đó, các nhà máy nhiệt điện đều đầu tư lắp đặt hệ thống quan trắc tự động nhằm bảo vệ môi trường. Trong đó, Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 1 cũng không phải là ngoại lệ khi đã…
Đọc thêm
kcn-yen-phong-ii-c
Tại tỉnh Bắc Ninh, bảo vệ môi trường được xác định là mục tiêu hàng đầu, xuyên suốt trong việc ban hành các chủ trương, chính sách thu hút đầu tư. Với phương châm thực hiện quy hoạch và triển khai xây dựng các KCN theo hướng đồng bộ từ hạ tầng thiết yếu cho đến các yêu cầu về bảo vệ môi trường như hệ thống quan trắc chất thải, nước thải,...nên công tác bảo vệ môi trường trong các KCN được yêu cầu thực hiện bài bản ngay từ khi các doanh nghiệp được cấp phép hoạt động.…
Đọc thêm
khu-cong-nghiep-minh-hung-han-quoc
Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh đã tác động không nhỏ đến chất lượng môi trường. Trong đó, khí thải và nước thải từ hoạt động công nghiệp là những tác nhân chính ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái tự nhiên. Là một trong những khu công nghiệp lớn ở khu vực miền Nam, Minh Hưng Hàn Quốc ý thức được ảnh hưởng của mình đến môi trường xung quanh. Vì vậy, KCN Minh Hưng Hàn Quốc đã đầu tư triển khai Phần…
Đọc thêm
tram-quan-trac-nuoc-thai-kcn-amata-dong-nai
Hiện nay, các khu công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Nhìn chung, việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp mang lại nhiều lợi ích, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, giúp cải thiện đời sống và kinh tế phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này gây ảnh hưởng không ít tới môi trường. Để giảm thiểu ảnh hưởng này, các biện pháp quản lý môi trường cần được thực hiện chặt chẽ, bao…
Đọc thêm
quan-trac-nuoc-thai-hai-phong
VSIP Hải Phòng là dự án hợp tác lần thứ tư giữa VSIP Group liên kết với Becamex IDC Bình Dương và SembCorp Industries (Singapore). Dự án có quy mô 1.600 hecta với mức đầu tư là 1 tỷ USD. Trong quá trình thu hút đầu tư, VSIP Hải Phòng luôn hướng đến việc tạo dựng môi trường xanh. Bên cạnh vai trò là đơn vị vận hành các nhà máy nước cấp, nước thải để cung cấp các hoạt động cho các nhà máy bên trong KCN, vấn đề rác thải cũng được VSIP Hải Phòng chú trọng, được…
Đọc thêm
KCN-Phu-My-3
Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 là một trong hai dự án khu công nghiệp kiểu mẫu nằm trong Thỏa thuận Hợp tác & Phát triển được ký kết giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản vào tháng 11 năm 2011. Nhờ tận dụng và phát huy những lợi thế về vị trí và tài nguyên có sẵn, Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ – chủ dự án KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3 đã biến một vùng đất trũng, ngập mặn thành chốn tọa lạc của một dự án đặc biệt quan trọng của tỉnh…
Đọc thêm
formosa-ha-tinh
iLotusLand triển khai thành công phần mềm iLotusLand giúp KCN Thành Thành Công quản lý và giám sát dữ liệu quan trắc môi trường theo thời gian thực, đặc biệt là trong việc giám sát hệ thống nước thải và cung cấp nước. Điều này sẽ giúp KCN Thành Thành công tối ưu hóa quá trình vận hành, cải thiện khả năng phát hiện sự cố và đảm bảo rằng các hoạt động của KCN đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và bảo vệ tài nguyên quý báu. Tổng quan Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành…
Đọc thêm
buoi-dao-tao-huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-ly-giam-sat-quan-trac-moi-truong-ilotusland
Khu công nghiệp Quốc tế Protrade (PITP) tại Bình Dương không chỉ là một địa điểm thuận lợi cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Mà còn là một ví dụ tiêu biểu về việc áp dụng công nghệ và quan trắc môi trường để đảm bảo một hệ sinh thái môi trường bền vững. [caption id="attachment_266" align="aligncenter" width="844"] Khu công nghiệp Protrade tại Bến Cát, Bình Dương[/caption] Với sự chú trọng đặc biệt vào công tác quản lý môi trường và ứng dụng công nghệ hiện đại, BQL KCN Protrade và Tổng Công ty Protrade đã đặt mục tiêu…
Đọc thêm
viglacera-corporation
Công nghệ sản xuất đang trải qua một cuộc đại tu đáng kể nhờ vào cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Ngày càng nhiều nhà nhà đầu tư đã tìm đến các giải pháp công nghệ tự động hóa và trao đổi dữ liệu để tối ưu hóa quy trình sản xuất và các dịch vụ quản lý khu công nghiệp, để tạo tiền đề hình thành các khu công nghiệp thông minh. Công ty Viglacera Tổng công ty Viglacera là công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam ở hai lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng…
Đọc thêm
trien-khai-phan-mem-giam-sat-du-lieu-toyota
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Toyota Việt Nam đã luôn phấn đấu để trở thành một “Doanh nghiệp xanh”. Không chỉ nỗ lực giảm thiểu tối đa tác hại đến môi trường, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy, công ty còn hỗ trợ đại lý cũng như các nhà cung cấp thực hiện các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường để hoàn thiện một “Chu trình xanh khép kín”.  Với nhu cầu đó, Toyota Việt Nam kết hợp với iLotusLand và Việt An…
Đọc thêm
Trien-khai-phan-mem-giam-sat-du-lieu-quan-trac-nuoc-thai-tai-Sun-World-Ba-Na-Hills
Để đảm bảo về mặt pháp luật về môi trường, về quy định xả thải từ các địa phương, và giúp cho nguồn nước thải ra môi trường sạch hơn, tránh gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sun World Bà Nà Hills đã triển khai sử dụng Phần mềm giám sát dữ liệu quan trắc nước thải do iLotusLand phát triển. Bà Nà Hills - Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam Đà Nẵng là thành phố du lịch với vô số các điểm đến hấp dẫn nhưng Bà…
Đọc thêm
Trien-khai-tram-quan-trackhong-khi-xung-quanh
Trạm quan trắc không khí (môi trường không khí xung quanh) là một tổ hợp máy móc, thiết bị có khả năng đo đạc, phân tích chất lượng thành phần môi trường không khí xung quanh bằng phương thức tự động, liên tục và truyền trực tiếp dữ liệu về trung tâm quản lý, phục vụ công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường. Việc lắp đặt Trạm quan trắc môi trường không khí tự động tại bãi chôn lấp rác Lương Hòa là cần thiết và phù hợp với nhu cầu thực tế trong công tác…
Đọc thêm
vi-san-golf-brg-da-nang
Sân golf BRG Đà Nẵng được thiết kế bởi huyền thoại golf “cá mập trắng” Greg Norman theo phong cách truyền thống đầu tiên ở Đông Nam Á nhưng lại mang hình ảnh sân golf kiểu Links tại Scotland nhờ cấu trúc địa hình tự nhiên, ít cây cối và nằm gần biển. Đến với sân golf BRG Đà Nẵng, các golf thủ hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm thú vị với sân golf 18 lỗ với diện tích trung bình 60-100 ha trải dọc biển Non Nước cùng cảnh quan Ngũ Hành Sơn hữu tình. Sân golf BRG…
Đọc thêm

Liên hệ ngay với iLotusLand

Tư vấn giải pháp giám sát và quản lý dữ liệu quan trắc môi trường dễ dàng và hiệu quả.